CUNG CẤP MÁY IN CHÍNH HÃNG

  CUNG CẤP MÁY IN CHÍNH HÃNG

  CUNG CẤP MÁY IN CHÍNH HÃNG

  CUNG CẤP MÁY IN CHÍNH HÃNG

  Thiên Phát chuyên cung cấp các loại máy in chính hãng với chất lượng cao và uy tín, Thiên Phát cung cấp trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm máy in như máy in phun, máy in Laser, máy in màu , máy in đa chức năng, máy in ảnh lấy ngay... Của những thương hiệu máy in nổi tiếng như CANON, HP, SAMSUNG, BROTHER, PANASONIC...

   

  cung cấp máy in chính hãng

   

  Máy in là một thiết bị dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn.

   

  Máy in tùy theo mục đích sử dụng, các tính năng cần thiết mà được chi làm các loại khác nhau, Thiên Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại máy in như:

  1. Máy in văn phòng:

  - Máy in laser:  Máy in sử dụng công nghệ la de (Tiếng Anh: laser) là các máy in dùng in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia la de để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.
  Máy in lade có tốc độ in thường cao hơn các loại máy in khác, chi phí cho mỗi bản in thường tương đối thấp.
  Máy in lade có thể in đơn sắc (đen trắng) hoặc có màu sắc.

  - Máy in kim : Sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in.
  Máy in kim đã trở thành lạc hậu do các nhược điểm: In rất chậm, độ phân giải của bản in rất thấp (chỉ in được thể loại chữ, không thể in được tranh ảnh) và khi làm việc chúng rất ồn.
  Ngày nay máy in kim chỉ còn xuất hiện tại các cửa hàng, siêu thị để in các hoá đơn như một thiết bị nhỏ gọn cho các bản in chi phí thấp

  - Máy in phun: hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in (theo đúng tên gọi của nó). Mực in được phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để thể hiện bản in sắc nét.
  Đa số các máy in phun thường là các máy in màu (có kết hợp in được các bản đen trắng). Để in ra màu sắc cần tối thiểu ba loại mực. Các màu sắc được thể hiện bằng cách pha trộn ba màu cơ bản với nhau.
  Trước đây các hộp mực màu của máy in phun thường được thiết kế cùng khối, tuy nhiên nếu in nhiều bản in thiên về một màu nào đó sẽ dẫn đến hiện tượng có một màu hết trước, để tiếp tục in cần thay hộp mực mới nên gây lãng phí đối với các màu còn lại chưa hết. Ngày nay các hộp màu được tách riêng biệt và tăng số lượng các loại màu để phối trộn (nhiều hơn 3 màu - không kể đến hộp màu đen) sẽ cho bản in đẹp hơn, giảm chi phí hơn trước.
  So sánh trong các thể loại máy in thì máy in phun thường có chi phí trên mỗi bản in lớn nhất. Các máy in phun thường có giá thành thấp (hơn máy in la de) nhưng các hộp mực cho máy in phun lại có giá cao, số lượng bản in trên bộ hộp mực thấp.

  - Máy in hoá đơn: được chế tạo nhằm mục đích in hoá đơn bằng giấy cuộn in hóa đơn, có khổ nhỏ cỡ khoảng từ 76mm – 80mm vừa đủ để in ra danh sách các món hàng và giá cả. Có thể in được nhiều Ply và cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ.

   

  2. Máy in công nghiệp:

  Khác với các máy in văn phòng phục vụ cho nhu cầu in số lượng ít nên có chi phí đầu tư thấp, giá thành sản phẩm in cao, các máy in công nghiệp được chế tạo ra cho mục đích in phổ cập với số lượng lớn, giá thành sản phẩm in thấp nhưng đòi hỏi chi phí đầu tư cao hơn.

  - Máy in lụa: In lụa hay in lưới dựa trên nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

  - Máy in typo: sử dụng công nghệ in cao, trong đó các phần tử in nằm cao hơn các phần không in trên khuôn in typo sẽ nhận mực khi ta chà xát mực và được truyền lên vật liệu in (giấy) khi in.
  Trong các máy in typo thế kỷ 20, phần tử in này thường được sử dụng bằng các khuôn chữ chì.

  - Máy in flexo: (bắt nguồn từ chữ flexible-mềm dẻo) là in typo sử dụng khuôn in là các chất dẻo tạo thành từ quá trình phơi quang hóa. In flexo thường được sử dụng để in nhãn mác đề can, thùng các tông.
  Mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ. Trục anilox được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Khuôn in (thường làm bằng nhựa photopolymer, bản in được chế tạo bằng quang hóa, CTP-trực tiếp từ máy tính hoặc khắc laser) sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các ô trên bề mặt trục in. Hình ảnh trên khuôn in là ngược chiều.

  - Máy in offset: sử dụng kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh có dính mực in được ép lên các tấm cao su rồi sau đó mới ép từ miếng cao su này lên giấy.

  - Máy in ống đồng: sử dụng kỹ thuật in lõm: các phần tử in được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Mực được cấp lên bề mặt khuôn in tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, dao gạt gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Khi ép in, mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu in.
  Khuôn in ống đồng là một trục kim loại bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng. Phần tử in được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ axít hoặc dùng máy khắc trục. Sau đó bề mặt lớp đồng được mạ một lớp crôm mỏng để bảo vệ.

   

  3. Máy in đa năng:
  Ngày nay với xu hướng tích hợp nhiều công nghệ trong một (All-in-one) chức năng in ấn cùng các tính năng khác có thể tích hợp thành một thiết bị văn phòng hoàn chỉnh. Ví dụ kết hợp chức năng in ấn, chức năng photocopy, chức năng scan, chức năng gửi và nhận fax, điện thoại... Có thể cùng có mặt trên một thiết bị mà người ta khó có thể đặt tên chính cho nó hoàn toàn theo một chức năng nào

   

  CÔNG TY TNHH THIÊN PHÁT với dịch vụ chính là cung cấp các loại máy in trên thị trường, máy in tại Thiên Phát luôn được kiểm định về chất lượng trước khi giao đến khách hàng, đảm bảo hoạt động tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng, Máy in do Thiên Phát cung cấp luôn có giá thành cạnh tranh trên thị trường, với phương châm " uy tín - chất lượng - giá thành cạnh tranh " Thiên Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, khách hàng hài lòng - Thiên Phát thành công.

  Thiên Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

   

  Liên hệ với Thiên Phát để được tư vấn về các dòng sản phẩm máy in phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách !

   

  CÔNG TY TNHH MÁY IN THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 99 Đường 204 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
  Tel: (028) 62 788 451 - 0939.72.62.88
  Email: dichvumayinthienphat@gmail.com
  Website: www.mayinthienphat.com - giayinsaigon.vn

  Chia sẻ:
  Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐÔNG ĐẠI THÀNH.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd   |   Đang online: 4   |   Thống kê ngày: 212   |   Tổng truy cập: 337525